Công nghệ điêu khắc hiện đại bằng máy điêu khắc laser

Hiện nay, điêu khắc laser là nhu cầu phổ biến trong các hoạt động kinh doanh. Đây cũng được coi là bước nhảy vọt trong ngành mỹ thuật điêu khắc, công nghệ cơ khí hiện đại. Vậy công nghệ điêu khắc laser là gì? Việc sử dụng máy điêu khắc có những đặc điểm gì nổi trội hơn so với các dòng máy điêu khắc khác.

 

Công nghệ điêu khắc laser là gì?

Công nghệ điêu khắc laser là việc sử dụng các chùm tia sáng laser hội tụ lại tại 1 điểm làm gia tăng năng lượng đốt cháy các bề mặt tác động. Từ đó, giúp sinh ra nhiệt và tạo ra các bước sóng khác nhau để có thể khắc lên bề mặt khác nhau, hay các vật liệu khác nhau. 

Áp dụng công nghệ điêu khắc laser này giúp mang đến hiệu quả cao trong quá trình gia trình, giảm sức lao động và tiết kiệm được tối đa thời gian. Cũng bởi thế, mà công nghệ này được rất nhiều người ưa chuộng và ứng dụng vào trong các ngành công nghiệp khác nhau.

 

 

Đặc điểm của máy điêu khắc laser

Máy điêu khắc laser là dòng máy điêu khắc kim loại với các chức năng chính như: đục, khắc hay tạo khuôn. Máy được đúc nguyên khối tạo nên sự chắc chắn, đảm bảo về chất lượng cho các khuôn mẫu được tạo ra. Bên cạnh đó, nó có thể làm ra các bước trang 3D trên bề mặt các miếng kim loại phẳng.

Trên thực tế, các máy laser được kết nối trực tiếp với các vi mạch, chịu sự điều khiển của hệ thống máy tính và các phần mềm chuyên dụng. 

Thông số kỹ thuật

 

Ứng dụng

  • Dùng để tạo ra các ký tự nhận diện sản phẩm, hàng hóa. Ngoài ra còn cung cấp thông tin về sản phẩm để người tiêu dùng: khắc thương hiệu, mã ngành công nghiệp, mạch điện,...
  • Điêu khắc laser hiệu quả trên các vật liệu kim loại: vàng, bạc, đồng,...

 

 

Ưu điểm vượt trội của máy khắc laser

  • Máy điêu khắc laser thường được ứng dụng phổ biến hơn các dòng máy điêu khắc khác bởi tính ứng dụng cao.
  • Máy laser có thể gia công trên hầu hết các chất liệu từ cứng đến mềm hay phi kim, kim loại. Nên được sử dụng rộng rãi trong hầu hết tất cả các ngành.
  • Tạo nên những hình ảnh, chi tiết cực nhỏ nhờ vào các đường cắt nhỏ, sắc với độ chính xác cao. Đặc biệt không làm biến dạng vật liệu gia công.
  • Tốc độ hoạt động của máy nhanh, có thể gia công với số lượng lớn các sản phẩm. Điều này làm gia tăng hiệu quả và năng suất công việc, tiết kiệm được chi phí sản xuất.
  • Khi hoạt động, máy điêu khắc laser không gây ra tiếng ồn và bụi bẩn. Giữ cho môi trường làm việc sạch sẽ, hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

 

Trên đây là bài viết của chúng tôi về máy điêu khắc laser, cũng như công nghệ điêu khắc laser. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Suntech chuyên cung cấp các thiết bị máy công nghiệp: máy điêu khắc laser, máy xung, máy cắt dây CNC,.. chất lượng, uy tín hàng đầu. Chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho các bạn với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, giá thành hợp lý.

Mọi chi tiết, thắc mắc xin vui lòng liên hệ:


 

VPGD: Số 1, ngõ 220, đường Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại : 0973 954 083

Hotline: 0966 562 568 – 0988 616 229 

Email: suntechvina.cnc@gmail.com

Website: http://suntech-vn.com/

 
Scroll
G

0966 562 568