HF · A Series

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ SUNTECH VIỆT NAM
- Địa chỉ: Số 1, ngõ 220, đường Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
- Website: suntech
- Hotline: 0966562568 - 0988616229 - 0973954083

> > Cam Kết Chỉ Bán Sản Phẩm Chất Lượng, 

Giới thiệu chung về HF · A Series

Chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp, cắt laser chất lượng cao có thể dễ dàng đạt được. Khác nhau của các vật liệu với độ dày khác nhau có thể được xử lý với sự giúp đỡ của con người.

Máy công cụ cấu trúc tổ ong cường độ cao công nghiệp đảm bảo hoạt động ổn định lâu dài của thiết bị. Vỏ bảo vệ kèm theo và hệ thống ống xả thông minh cung cấp bảo vệ an toàn sản xuất và laser tiêu chuẩn cực kỳ cao.

Mô hình của HF · A Series

Mô hình cải tiến HF · A Series của chúng tôi có các chức năng cắt mạnh mẽ, tính năng cắt tốc độ cao, di chuyển chính xác tuyệt vời với khả năng xuyên siêu tốc. HF · A Series đáp ứng các yêu cầu cắt thách thức nhất hiện nay về cả chất lượng và độ chính xác của việc cắt, cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất và tỷ lệ cho các sản phẩm không bị lỗi .

 

HF · A Series

 

Chúng tôi có thể tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của người vận hành, một không gian dành riêng bên dưới màn hình để lưu trữ hàng tiêu dùng và các công cụ chuyên nghiệp. Bảng điều khiển có hai đầu nối USB có thể sử dụng để kết nối với các thiết bị bộ nhớ di động như ổ đĩa flash để tải xuống các bản vẽ và mô hình. Ngoài ra máy cũng có đầu nối LAN để tích hợp máy vào cơ sở hạ tầng mạng chung.

Thông tin kỹ thuật

 

Chức năng của HF · A Series

Thiết bị sử dụng hệ thống điều khiển cắt laser FSCUT, được trang bị màn hình lớn và là hệ thống cắt laser chuyên nghiệp. Dựa trên hệ điều hành Windown, FSCUT tích hợp rất nhiều mô-đun cắt laser vứi những chức năng đặc biệt. Được trang bị bàn phím và chuột không dây, thao tác rất đơn giản và dễ dàng.

Bộ điều khiển từ xa không dây cho phép người vận hành thực hiện hầu hết các thao tác từ bất kỳ vị trí thuận tiện nào, thay đổi tốc độ nạp liệu và xuất các bộ phận của máy.

Một số hình ảnh khác của HF · A Series