Máy khắc Laser cho sản phẩm có tính thẩm mỹ cao

Nếu như ngành công nghiệp thiếu đi máy khắc laser thì là 1 điều đáng tiếc. Hiện nay sự phát triển của công nghệ hiện đại đã giúp chúng ta có được những dòng sản phẩm ngày càng phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng của người dân. Hơn thế nữa những dòng sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ sẽ mang cho người sử dụng cũng như là sản phẩm luôn có tính thẩm mỹ nhất định, bất kể chất liệu làm nên sản phẩm.

Máy khắc laser đã được sử dụng phổ biến

Máy khắc laser sử dụng công nghệ laser để gia công các vật liệu, chất liệu trong đời sống. Các ngành có thể sử dụng máy khắc laser: may mặc, sản xuất đồ tiêu dùng, đồ trang trí. Kể cả linh kiện điện tử, quảng cáo, sản xuất kim hoàn, ôtô, giày dép,… Vì vậy mà máy khắc laser trở nên hữu dụng trong đời sống. Những nét và đường cắt chính xác không chỉ trông ấn tượng nhưng cũng tạo nên một kết cấu mà có thể làm cho sản phẩm của bạn khoác lên vẻ thậm chí còn hấp dẫn hơn ở trên kệ hoặc online.

 

Máy Khắc Laser

 

Một trong những chất liệu in hình hay là khắc họa chi tiết, hoa văn lên sản phẩm khó nhất là chất liệu kim loại vì độ cứng cao, rất khó chịu tác động từ bên ngoài. Nhờ sự tiến bộ của ngành công nghệ cũng như là các nhà nghiên cứu khoa học đã tìm ra được một giải pháp để chúng ta có thể khắc được lên bề mặt kim loại. Họ gọi đó là công nghệ khắc Laser và hiện nay được sử dụng phổ biến trong rất nhiều đơn vị cũng như là các lĩnh vực khác nhau.

Máy khắc laser có rất nhiều xuất xứ, từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…Tùy vào tính chất công việc và yêu cầu của bạn mà chọn loại máy phù hợp. Bởi từng loại máy khắc của từng nhãn hiệu sẽ cho những thông số, công năng, hiệu suất khác nhau. Tốc độ khắc, độ sâu mặt khắc, công suất, tiếng ồn cũng khác nhau.

Ưu điểm của máy khắc laser

- Xử lý được những chi tiết nhỏ như : đường cong, đường nét nhỏ, những đường dãnh. Đáp ứng những yêu cầu cao của khách hàng

- Độ tinh xảo của sản phẩm được đảm bảo chất lượng cao. Tạo nên những chi tiết đẹp mắt, không có những lỗi nhỏ khi khắc laser.

-  Khắc laser ra đời, tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc thực hiện khắc trên bề mặt vật liệu. Chỉ cần thực hiện những thao tác đã lập trình sẵn trên máy tính đã kết nối với máy laser. Sau đó máy sẽ tự động khắc theo chế độ đã lập trình sẵn.

- Sử dụng máy dễ tiến hành thi công trên bề mặt vật liệu

- Nguyên liệu sản phẩm đơn giản, không quá phức tạp so với người dùng

- Người sử dụng máy sẽ yên tâm về sức khỏe của bản thân

Công ty TNHH Thiết bị Suntech Việt Nam là một trong những công ty dẫn đầu trong ngành cơ khí, với nhiều năm kinh nghiệm và đúc kết, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những điều đó. Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ qua hotline: 0966 562 568. Với tiêu chí uy tín, chất lượng và đội ngũ nhân viên giỏi, được đào tạo theo hướng chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Scroll
G

0966 562 568