Top 3 dòng máy đục điêu khắc được ưu thích

Năm 2020 lướt qua với sự tăng tốc bất ngờ ngành cnc, thời điểm đầu năm 2021 nhiều người tiêu dùng tất bật tìm kiếm máy cnc và sắm ngay cho mình chiếc máy đục điêu khắc để khai xuân đón lộc đầu năm mong cho một năm mới đến nhiều may mắn tài lộc. Vậy hãy cùng điểm lại một số chiếc máy chạm cnc được khách hàng tin dùng tại suntech được nhiều người chọn mặt gửi vàng nhé!

Máy điêu khắc là dòng máy phổ thông được nhiều khách hàng lựa chọn

- Là dòng máy cơ bản được tìm kiếm nhiều nhất trong các trang tìm kiếm trên google, bởi với thiết kế đơn giản và giá thành vừa phải rất dễ dàng đầu tư đối với người mới lần đầu sử dụng máy, dễ dàng sử dụng, công việc tại xưởng phụ thuộc quy mô vừa và nhỏ. Hơn nữa, máy cũng được trang bị đèn led chiếu sáng mỹ thuật, đèn báo hiệu, cảm biến nhiệt hiện đại cùng bộ điều khiển CA 100 Tiếng Việt cho máy chạy rất êm ổn định, sản phẩm tạo ra đạt độ chính xác cao.

 

Máy điêu khắc

 

- Sản phẩm tạo ra có độ bền cao. Độ nông sâu của những chi tiết phụ thuộc vào cách lập trình và chạy máy của người vận hành. Máy sử dụng mũi dao cơ học tiếp xúc trực tiếp với đá tạo ra những nét khắc.

Máy đục điêu khắc có hành trình gia công lớn, có thể lắp nhiều mũi đục trên máy nhằm tối ưu hóa lượng công việc. Chỉ cần người vận hành lập trình chương trình chạy cho máy, máy sẽ tự động chạy theo chương trình đó.

Máy đục tia lửa điện là máy đục cnc chuyên dụng

- Khi gia công bằng điện cực thỏi, sự phóng điện xảy ra giữa mặt đầu điện cực với chi tiết gia công còn khi gia công bằng dây cắt thì sự phóng điện xảy ra giữa mặt bên dây cắt với chi tiết gia công.

- Máy đục tia lửa điện công nghệ gia công cơ khí hiện đại và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất ô tô xe máy, điện tử, máy bay, y tế … Các máy gia công tia lửa điện thường được sử để gia công khuôn mẫu và sản phẩm cơ khí đòi hỏi chính xác cao, có biên dạng khó và có độ cứng cao mà gia công trên các máy công cụ thông thường không hiệu quả hoặc không đáp ứng được.

 

Máy đục tia lửa điện

 

- Có thể gia công các vật liệu siêu cứng như kim cương đa tinh thể, nitrit bo lập phương và một số loại vật liệu composite.

Máy phay giường CNC có nhiều công dụng vượt trội

Máy phay giường có khả năng cắt gọt nhiều chi tiết máy khác nhau và cắt gọt được nhiều chi tiết cùng một lúc nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

 

Máy phay giường

 

- Công dụng chủ yếu của máy phay là dùng để phay, cắt gọt, khoan,… một cách tỉ mỉ và chính xác.

- Ngoài ra, máy phay giường cũng có công dụng để đo khoảng cách với độ chính xác cao.

Công ty TNHH Thiết bị Suntech Việt Nam là một trong những công ty dẫn đầu trong ngành cơ khí, với nhiều năm kinh nghiệm và đúc kết, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những điều đó. Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ qua hotline: 0966 562 568. Với tiêu chí uy tín, chất lượng và đội ngũ nhân viên giỏi, được đào tạo theo hướng chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Scroll
G

0966 562 568