logo
Hotline: 0966 562 568 - 0988 616 229 - 0973 954 083
logo

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ SUNTECH VIỆT NAM được thành lập năm 2013, chuyên cung cấp các thiết bị gia công cơ khí, các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, các linh phụ kiện và vật tư hao mòn trong ngành khuôn mẫu.

Trải qua 10 năm phát triển, công ty chúng tôi đã gặp hái được nhiều thành công trong vấn đề cung cấp các thiết bị cũng như dịch vụ: Cung cấp được nhiều máy móc ra thị trường, cung cấp cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong lĩnh vực gia công cơ khí. Được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách, chúng tôi luôn biết ơn và nỗi lực phát huy thế mạnh của mình, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách, tạo nên sự phát triển hiệu quả nhất, tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Với phương châm “ Chất lượng hàng đầu, toàn tâm phục vụ “ chúng tôi lựa chọn và là đại diện một số tập đoàn, nhà máy sản xuất lớn có uy tín nhằm mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và được học tập tại nước ngoài, cùng các chuyên gia của hãng, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách, phục vụ quý khách tận tâm nhất, nhanh nhất.

Suntech khẳng định thành công của quý khách, cảm ơn quý khách luôn quan tâm và ủng hộ sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Một lần nữa kính chúc quý khách phát triển thành công, an khang thịnh vượng