suntech-vn.com

Giới thiệu

Suntech Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng

Suntech Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!
Công ty chúng tôi cung cấp và sửa chữa thiết bị gia công cơ khí chính xác, đảm bảo cho Quý khách có sự lựa chọn, sử dụng thiết bị hoàn hảo nhất.
Cùng với xu thế phát triển chung của thế giới hiện đại, quá trình phát triển mạnh mẽ trong ngành khoa học công nghệ nói chung và ngành cơ khí nói riêng tại Việt Nam; Suntech là đại lý của một số nhà máy lớn, tự hào mang tới cho quý khách hàng những thiết bị hiện đại, tiên tiến nhằm đáp ứng được nhu cầu cần thiết và hiệu quả nhất.
Sản phẩm của chúng tôi gồm những dòng máy CNC như: Máy cắt dây CNC, Máy xung điện CNC, Máy đục lỗ CNC, Máy điêu khắc CNC, Máy gia công trung tâm, Máy phay CNC, Máy tiện CNC, Máy phay – tiện vạn năng, Máy mài phẳng, Máy khắc laser, Máy hàn laser, Máy cắt laser…Cùng vật tư hao mòn và các linh phụ kiện của thiết bị.
Ngoài ra với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, được đào tạo tại những hãng sản xuất, cùng nhiều năm kinh nghiệm sẽ phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.
Với phương châm “Chất lượng hàng đầu, toàn tâm phục vụ” của chúng tôi giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm theo yêu cầu, giảm chi phí tối đa trong quá trình sản xuất; mang lại niềm tin và sự hài lòng cho quý vị.
Sự thành công của quý khách là sự thành công của chúng tôi.
Suntech chân thành cảm ơn quý khách, chúc quý khách hàng sức khỏe, thịnh vượng, thành công và hạnh phúc.